Warning: session_start(): open(/tmp/session/sess_bqifi1u84l3ie1pfjdl795kbq3, O_RDWR) failed: No such file or directory (2) in /home/ibangkokwebdesign/www/wp-content/themes/tersus/functions.php on line 1 Why Us

Why Us

10 เหตุผลที่ควรจ้างเรา

มีบริษัทรับออกแบบเว็บไซต์อยู่เป็นร้อยเป็นพันบริษัท แต่มีอยู่ 10 เหตุผล อยากให้รู้ว่าเราแตกต่างจากที่อื่นๆ

horizontal break

เรารักในสิ่งที่เราทำ และเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเว็บไซต์ของคุณจึงควรจะออกมาดีที่สุด เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้รับคำชื่นชมจากคุณ

Social Media ทุกวันนี้มีความสำคัญมากขึ้นในการเชื่อมโลกเข้าด้วยกัน อันหมายถึงลูกค้าและธุรกิจด้วย เว็บไซต์ทำให้คน Search จดจำและเข้ามาหาเราแบบ Pull แต่ Social Media ทำการกระจายข่าวสาร โปรโมชั่นของเราออกไปแบบ Push

ดูเว็บไซต์ผ่านโทรศัพท์มือถือ หน้าจอควรดูสวยงาม และเว็บไซต์ของคุณสามารถตั้งเป็น App บน Screen ของ iPhone หรือสมาร์ทโฟนอื่นๆได้จากตั้งค่าเว็บไซต์ให้อยู่ใน Home Screen


1 เราเก่งเรื่องที่เราทำWeb Experts
ด้วยประสบการณ์การทำงานบนธุรกิจการทำเว็บไซต์มาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี จึงทำให้บริษัทของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำเว็บไซต์อย่างครบวงจร โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ การทำเว็บแอพ และไอโฟนแอพ

2 ทีมงานที่มีประสิทธิภาพDream Team
ทีมงานของเราประกอบไปด้วยวิศวกรคอมพิวเตอร์ กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ นักเขียน และนักแปลภาษาฝีมือเยี่ยม ทุกคนเต็มเปี่ยมไปด้วยทักษะและใจรักในการทำงาน ทำให้ทุกชิ้นงานสร้างสรรค์ออกมาจากความตั้งใจจริง การันตีได้ว่าคุณจะได้เว็บไซต์ที่สวยที่สุดและดีที่สุด

3 เวลาของลูกค้ามีค่าที่สุดTime Management
เพราะเรารู้ว่าเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกธุรกิจ เราจึงให้ความสำคัญกับการทำงานให้เสร็จทันเวลา และการวางแผนเพื่อให้ขั้นตอนต่างๆดำเนินงานได้อย่างราบรื่น

4 ดีไซน์เลิศBeautiful Design
เราสร้างสรรค์เว็บไซต์ด้วยใจรักจากทีมงานที่ถนัดด้านการออกแบบดีไซน์ เราทำงานด้วยการคำนึงถึงหน้าตาและประสิทธิภาพของการใช้งานเว็บไซต์ควบคู่กันไปด้วย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับเว็บไซต์ที่สวยงามกลับไป เพราะหน้าตาของเว็บไซต์เป็นเปรียบเหมือนหน้าตาของบริษัท

5 เว็บสวย ราคาไม่แพงCost Effective
เรารู้ว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัยหลักในการตัดสินใจเลือกบริษัทออกแบบเว็บไซต์ แต่จะไม่ดีกว่าหรือถ้าคุณจะได้เว็บไซต์สวยๆ ในราคาสมเหตุผล อยากขยายเว็บไซต์หรือเพิ่มหน้าก็ทำได้อย่างไม่มีลิมิตโดยไม่เสียเงินเพิ่ม

6 ติดอันดับใน GoogleTop Google Ranking
ด้วยโครงสร้างเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบมาให้รองรับกับระบบการเสิร์ชข้อมูลของเว็บ search engine อันดับยอดฮิต พร้อมด้วยการทำ SEO ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับที่ดีใน Google ช่วยให้ธุรกิจรู้จักเป็นที่รู้จักมากขึ้น เพิ่มผู้ใช้งานเว็บไซต์ที่คลิกผ่าน Search Engine และทำให้เว็บไซต์น่าเชื่อถือมากกว่า

7 สวยทั้งในจอคอมและจอโทรศัพท์Go Mobile
ผู้คนยุคใหม่เริ่มหันมาเข้าเว็บไซต์ผ่านมือถือสมาร์ทโฟนและแท๊บเล็ตกันแล้ว เพราะฉะนั้นเราจึงดีไซน์ให้เว็บไซต์สามารถแสดงผลบนหน้าจอของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกรูปแบบได้อย่างถูกต้องสวยงาม เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้กว้างมากขึ้น เว็บสวยในทุกอุปกรณ์

8 เชื่อมต่อเว็บไซต์กับ FacebookFacebook Support
เชื่อมต่อเว็บไซต์ของคุณเข้ากับ Social Network สุดฮิตอย่าง Facebook เพิ่มโอกาสให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักไปในวงกว้าง สามารถกด Like พร้อมกับชมเว็บไซต์ได้พร้อมๆกัน

9 เทคโนโลยีที่ไม่มีขีดจำกัด  Infinite Technology
เพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี เราจึงอัพเดททุกฟังก์ชันใหม่ๆ ให้ก้าวทันเทคโนโลยีอันทันสมัยที่มีการอัพเดทกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นระบบภาพ เสียง วีดีโอ ระบบหน้าร้านออนไลน์ ระบบสมาชิก ระบบกระทู้ ระบบสมาชิก และอื่นๆอีกมากมาย

10 มีระบบหลังบ้านที่ดี Excellent Back Office
ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมก็สามารถดูแลจัดการเว็บไซต์ของคุณเองได้ง่ายๆ ด้วยระบบหลังบ้านที่เราออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมฟังก์ชันการจัดการเว็บไซต์อย่างครบครัน

Warning: Unknown: open(/tmp/session/sess_bqifi1u84l3ie1pfjdl795kbq3, O_RDWR) failed: No such file or directory (2) in Unknown on line 0 Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp/session) in Unknown on line 0